Ilang months bago makakita si baby?

3 1/2 months na si baby. i'm worried kasi wala pang focus yung eyes nya. pero nasisilaw nmn sya pag nilalabas ko sa umaga para paarawan.

3 Replies

c baby ko po eh 1 month plng pero nkafocus na sya..after a week ayun nag smile na sya everytime na my kumakausap sknya pero tititig muna sya bago magsmile at magresponse sa kumakausap sknya

3-4 weeks baby ko medyo nakakakita na sya.. at 7-8 weeks po kasi napapatawa na namin sya..

Hello. Kamusta na po baby nyo?