น้ำหนักลูก

9เดือน14วัน น้ำหนัก7400g.น้ำหนักน้อยไปไหมคะ น้องตัวเล็กค่ะ กินเก่งแต่ไม่อ้วนเลยค่ะ

น้ำหนักลูก
6 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะแม่ ลองดูตารางเทียบน้ำหนัก ส่วนสูงได้ในสมุดฝากครรภ์ค่ะแม่

4y ago

ค่ะ กลัวจะตกเกณฑ์

9M28D น้ำหนัก 8 โลค่ะ คนก็ชอบทักว่าตัวเล็กหรือผอม แต่จริงๆสมส่วนแล้วค่ะ

4y ago

รูปร่างคล้ายๆกันเลยค่ะ

ไม่น้อยไปค่ะ ถ้าแข็งแรงก็ไม่เป็นปัญหา

4y ago

👍👍

ตัวเล็กแต่แข็งแรงไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ค่ะ ไม่เคยป่วยเลยค่ะ😍

ตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะแม่

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍