แม่ท้องกับอาการเหล่านี้ เหนื่อยง่าย ท้องอืด กรดไหลย้อน

2เดือนทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อย ท้องอืดบ่อย กรดไหลย้อนบ่อยเป็นที ทรมารมากคะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ 😞😞

1 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องค่ะ เป็นสัญญาณเตือนให้ร่างกายพักค่ะ