สอบถามจร้าตอนนี้ทัองได้2เดือนกับ6วัน แต่เมื่อวานมีความรู้สึกว่าท้องโล่งๆเหมือนไม่มีตัวเด็กจับก้อไม่เ

1 ตอบกลับ

2 เดือน ยังตัวนิดเดียวค่ะ แล้วน้องอยู่ในมดลูก มีถุงน้ำคร่ำปกป้องอีกที กว่าจะผ่านชั้นผิวหนัง ชั้นไขมันหน้าท้อง คุณแม่จับไม่เจอหรอกค่ะ

3y ago

อ่อจร้า