มูฮัมหมัดฟาดิ้ล

2เดือน น้ำหนัก5.6โล ส่วนสูง61เซนติเมตร กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดค้าบ?

มูฮัมหมัดฟาดิ้ล
46 ตอบกลับ

กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนม แล้วการขับถ่ายน้องดีมั้ยค่ะ นมยี่ห้ออะไร

4y ago

ขอไห้น้องเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะแม่น้องน่ารักมาก💓

กินตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลเลยหรอคะแม่ นมผงยี่ห้อออะไรคะแม่

4y ago

สุดยอดเลยแม่

ขอสอบถามหน่อยจ้าน้องกินนมผงยี่ห้ออะไรจ้าตอนแรกเกิด🙏🙏🙏

คุณแม่ให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรคะ

4y ago

ดูแลคค่ะแม่ 656บาทเองกล่องใหญ่ แรกเกิด2400 ตอนนี้5.6โลค่ะแม่😂

อารมณ์ดีจังเลยคร้าบบบ👶🏻😋😋

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

หล่อ ยิ้มหวาน น่าชังค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ❤️

น้องกินนมยิห้ออะไรค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ