มูฮัมหมัดฟาดิ้ล

2เดือน น้ำหนัก5.6โล ส่วนสูง61เซนติเมตร กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดค้าบ?

มูฮัมหมัดฟาดิ้ล
46 ตอบกลับ

กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีน้ำนม แล้วการขับถ่ายน้องดีมั้ยค่ะ นมยี่ห้ออะไร

4y ago

ขอไห้น้องเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะแม่น้องน่ารักมาก💓