ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+3

2วันมานี้มีอาการท้องเสียค่ะไม่ได้ปวดท้องใดๆนะคะกับอีกอาการเจ้าตัวเล้กโก่งตัวหรือกระทุ้งท้องทีนึงเจ็บบริเวรหัวหน่าวมากค่ะ..ปวดฉี่ทุกๆชมเลยค่ะ ทุกชมเลยค่ะ.ใครมีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกลับหัวแล้วเลยทำให้เจ็บค่ะแม่

4y ago

น้องกลับตอน26วีคค่ะ