แม่ๆคนไหนให้น้องไปโรงเรียนตอนอายุกี่ขวบกันคะ

2ปี1เดือน ไปโรงเรียนแล้วคะ ไม่ดื้อ ไม่ซน กินเยอะด้วย (ตอนไปส่งร้องทุกวันแต่พอไม่เห็นแม่เงียบไม่ร้องเลย)

แม่ๆคนไหนให้น้องไปโรงเรียนตอนอายุกี่ขวบกันคะ
1 ตอบกลับ

1ปี กับ8เดือน ร้องประมาณ1เดือน หลังจากนั้นเหมือนชิน55 แอบสงสารแต่แม่ต้องทำงานและไม่อยากเป็นภาระที่บ้าน