33​ Week แล้วจ้า​ ครบกำหนด​ 16มีนา​

เดือนหน้าก็เจอกันแล้ว​ ?​ ใครจะว่าแม่ท้องเล็ก​ ลูกต้องตัวเล็กแน่ๆเลย​ ?​ ไม่เป็นไรค้ะ​แม่ไม่ซีเรียส.. ?​แม่ขอให้หนูคลอดออกมาครบ32​ สุขภาพร่างกายแข็งแรง​ ไม่ดื้อ​ ไม่ซน​ กินง่ายเลี้ยงง่ายก็พอ​เนอะ.. ???#ทีมมีนาจ้า​ แม่ๆท่านไหนคลอดมีนามั้งค้ะพร้อมกันยังเอ่ย

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้นมีนา จะครบ 9 เดือนแล้ว คนรอบข้างคิดว่าเพิ่ง 6-7 เดือน แต่ว่าคุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ดีมาก ดิ้นเก่งมาก แข็งแรงมาก อิแม่โนสนโนแคร์เลยค่ะ ไม่ได้อยากท้องใหญ่ด้วย แบบนี้ดีแล้วไม่ปวดเมื่อย ทำอะไรก็สะดวก

5y ago

อย่าไปสนใจเลยค้ะ​ ท้องจะเล็กจะใหญ่แค่ขอให้ลูกคลอดออกมาครบ​ แข็งแรงเลี้ยงง่ายก็พอเนอะ​😊

33w​ กำหนดวันเดียวกันเลย​ 16มีนา แต่พักนี้ท้องแข็งบ่อยมาก​ น้องโก่งตัวถี่มาก​ แต่อีแม่happyทุกครั้งที่น้องเคลื่อนไหว แม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลย​ ที่ทำงานไกลบ้านด้วย ยังไม่รู้จักลาคลอดตอนไหนเลยค่ะ😅

31w บ้านนี้มีแนวโน้มและความเป็นไปได้ว่าจะได้คลอดน้องเดือน มี.ค.​ค่ะ​ เพราะกำหนดคลอดครั้งล่าสุดตามผลซาวด์เลื่อนจาก​ 5 เม.ย. เป็น​ 20​ มี.ค. ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด30มีนา..มีแต่คนบอกว่าท้องอยู่ไหน.ไม่เห็นเลย..แล้วเราก็ไม่อ้วนมากด้วย.จะลงแค่สะโพกท้องขาหน่อยๆ..แม่บอกในท้องคงมีแต่คนแน่ๆเลย..😁😁

บ้านนี้ กำหนด17มีนาค่ะ ตอนนี้เดินลำบากมากค่ะ ปวดหัวหน่าวมากๆค่ะ บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ลุ้นทุกวันกลัวจะเจ็บท้องที่ทำงานค่ะ55555

5y ago

เหมือนกันเลยค้ะคุณแม่​ ทนเผื่อลูกเนอะ​ 😊 ตื่นเต้นอยากเจอไวๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 มีนาค่ะ แต่ซาวด์ตอน33วีค กำหนดเลื่อนเป็น 24 กพ. น้ำหนัก2,700 กรัม แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน😍

5y ago

ตื่นเต้นเนอะคุณแม่​😊​💓​บ้านนี้อบากเห็นหน้าเบบี้ไวๆเหมือนกัน

บ้านนี้ 32 week 5d จ้าาา มีคนบอกท้องเล็ก หมอนัดผ่า 15 มีค จ้า น้ำหนักล่าสุดหมอบอกตามเกณฑ์ คุณแม่ก็เบาใจจ้า ☺️

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ​ 16มีนาเหมือนกันค่ะ​ ขอให้คลอดง่ายๆๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เชื่อหมอค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไร คือลูกเราปกติตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องสนใจคนอื่น🙂

23 มีนาค่ะ บ้านนี้ปวดเมื่อยตามข้อตอนเช้าๆ จะปวดมาก ครั้นเนื้อตัว