Happy New Year 2020

ปีหนูทองขอให้ทุกคนที่ร่วมกันใช้แอพมีความสุขมากๆนะคะ. ขอให้แม่ท้องที่สุขภาพแข็งแรง ขอให้แม่และน้องๆมีความสุข ไม่เจ็บ ไม่ไข้ ไม่ดื้อ ไม่ซน ไม่ย่อท้อที่จะพยายามเป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน ในทุกช่วงเวลาค่ะ

2 ตอบกลับ

🙏🙏🙏 ขอบคุณมากๆ ค่ะ และขอให้ทุกสิ่งดีๆ กลับไปหาแม่เช่นกันค่ะ 😊

สวัสดีปีใหม่เช่นกันจ้า