ฝากครรภ์ได้เลยไหม

2ขีดชัดแบบนี้ฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะแม่

ฝากครรภ์ได้เลยไหม
23 ตอบกลับ

รอซักเดือนสองเดือนค่อยไปฝากก็ได้ค่ะ ช่วงนี้ทานของบำรุงไปก่อน ไปเร็วบางที่ไม่รับฝากค่ะ เพราะยังไม่เจอหัวใจน้อง เราไปครั้งแรกหมอไม่รับฝากค่ะ เพราะซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอหัวใจน้องหมอเลยไม่รับฝากเพราะอาจท้องลมค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่าคุณแม่💕

นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย สัก8-9w จะเจอตัวน้องค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอ 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ได้ยาบำรุงมาทานหมอยังไม่รับฝาก นัดฝาก9w เจอตัวน้อง+เสียงหัวใจค่ะ

ถ้าพร้อมไปฝากเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากเอาให้ชัวร์ไปซาวด์แล้วเจอตัวลูกรอ7-8wค่อยไปก็ได้จ้ะ ระหว่างรอทานโฟลิคไปก่อนได้เลย

2y ago

แม่มีความเสี่ยงอะไรไหมคะ ปวดท้อง เลือดออก พวกนี้ ของเราท้องแรกเราทานยาตัวนี้ยาวเลย6-7เดือนได้ เพราะเรามีปัญหาแท้งคุกคาม บางทีเดินเยอะหรือยกอะไรหนักเราจะมีเลือดออกทันทีเลยต้องเสริมฮอร์โมนช่วยยาวๆเลยค่ะ

รอประจำเดือนขาดสัก 1-2 สัปดาห์ก่อนนะคะ ค่อยไปฝาก ตอนนั้นคุณหมอถึงจะซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน5วีคก็ไปฝากเลยคะรีบเอายาบำรุงแต่แม่รออีกหน่อยก็ได้จ้า

สามารถฝากได้เลยค่ะแม่ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ให้เดาลูกชายแน่เลย ชัดขนาดนี้ แม่รอให้7-8w ค่อยไปฝากค่ะ

ฝากได้เลยตั้งแต่ตรวจรู้ผลค่าาา ยินดีด้วยนะคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันไหนคะแม่

ได้เลยคะ 5 สัปดาคะ เจอถุงตั้งครรภ์คะ