ปจดขาด6วันค่ะ ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??

2ขีดจางๆท้องไหม

ปจดขาด6วันค่ะ  ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น  รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??
203 ตอบกลับ

รอบแรกเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้. อีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ จะขึ้นชัดกว่านี้ค่ะ

ของเราตรวจเองก็จางๆแบบเนี่ยค่ะ ไปอนามัยให้เค้าตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ให้แน่ใจ

5y ago

โห จริงๆขีดที่ท้องถึงจะไม่ชัด ไม่เข้มก็คือท้องนะคะ อนามัยที่ไหนนี่ แปลกมากค่ะ

นี้ก็จางค่ะ​ ว่าจะรออีก2-3วันค่อยตรวจอีกที​ เพื่อความชัวร์​ ลุ้นๆๆๆ

5y ago

ของเรา5วันค้ะ

จางแค่ไหนก็ท้องคะแม่​ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจอีกสัก1อาทิตย์​ตรวจใหม่ได้คะ

ท้องค่ะถ้าแม่อยากให้ชัดต้องตรวจตอนเช้าของฉี่ครั้งแรกฮอร์โมนแรงสุด

จากประสบการณ์ ท้องแน่นอนค่ะ ถ้าไม่ท้องตรวจยังไงก็ไม่ขึ้น2ขีดค่ะ

ของเราจางมากก มองแทบไม่เห็น นอนนี้14wแล้วค่ะ ลองไปตรวจเลือด รพ นะคะ ❤️

ท้องนะคะ ถ้าไม่ท้องจะไม่มีขีดอะไรขึ้นมาเลย อ่านค่าภายใน 3-5 นาทีนะคะ

ทิ้งช่วงอีกสัก 3-4 วัน ตรวจอีกที เอาไปให้หมอที่บอกว่าไม่ท้องดูเลยจ้า

ถ้าขึ้นขีดปกติดูแล้วที่ตรวจไม่พัง จ้างแค่ไหนก็ท้องค่ะ ตามภาพท้องค่ะ

5y ago

ไม่พังค่ะ เพราะอันที่ฉี่ผ่าน พอฉี่มันก้อขึ้นมาแบบนี้เลย