ปจดขาด6วันค่ะ ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??

2ขีดจางๆท้องไหม

ปจดขาด6วันค่ะ  ไปหาหมออนามัยมาเขาบอกว่าขึ้นแบบนี้ไม่ท้องเราสงสัยนะว่าทำไมหมอพูดแบบนั้น  รู้สึกไม่ดีเลยค่ะตอนนี้??
203 ตอบกลับ

ขึ้น 2 ขีดก็ท้องค่ะ เพราะฮอร์โมนยังไม่สูงมากเลยทำให้มีสีจางๆ

ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยก็ได้ค่ะ ถ้ามีน้องจะได้ฝากท้องด้วยเลย

ท้องคะแม่ ถ้าแม่อยากได้เข้มแนะนำแม่ตรวจตอน05.00ฉี่แรกของวันดูคะ 😊

ท้องค่ะ เราก็จางแบบนี้ ตอนนั้นตรวจตอน ปจด.ขาด 4 วัน ตอนนี้ 14 wk ละค่ะ

ท้องค่ะ​ ตรวจก่อน​ ปจด.มา4วัน​ แล้วก็ไปตรวจที่​ รพ.สรุปท้องค่ะ

ของเราจางแบบนี่ไปตรวจคลีนิคบอกว่าเรามโนตอนนี้4เดือนแล้วจ้า

ลองตรวจฉี่ช่วงเช้าๆเพื่อความแน่ใจ แต่เราว่าน่าจะท้องนะ

รอบเดือนขาด5วัน แรกๆจางค่ะ พอใช้ฉี่แรกของวันชัดขึ้นเยอะ

ท้องจ้าแนะนำให้ไปโรงบาลดีกว่า เพราะจะตรวจแบบอะเอียดเลยจ้า

เราตรวจก่อนจะถึงวันที่ประจำเดือนต้องมา จางแบบนี้ ท้องค่ะ