tongue tied

2yrs old n po si LO pero ndi p cia ngkkpagsalita ng kahit anong words..ndi din po cia kumakaen ng solid foods..my mga gnito po bang case tulad c LO..feeling q po kc tongue tied cia..ndi q p po cia nppcheck..

1 Reply

my son is 22 mos..same din ndi nakakapagsalita, no eye contact and ndi palagi lumilingon pag tinawag name nya like out of 7 calls , 2 times lang sya lilingon Taz ignore after. he doesn't smile back pa pag nginitian mo. I booked for DevPed Kasi praning Ako and ayoko maging in denial Kasi nakikita ko at gusto ko maagapan pa. UNG DevPed schedule next month pa.