Solid food

hello po, c LO nio rin po ba ndi agad kumaen nung 6months old cia ng solid foods?, tinry po nmin ciang pakainin ng cerelac pero ayaw nia po.. pati kalabasa at patatas..

1 Reply

Baby q kumain naman po agad, full meal po my rice,meat veggie and fruits na po yan po ung 1st meal nya nung 6mos sya

4y ago

Tyagaan at turuan lng po. Ung cerelac po is considered as junk food p dn sya. Ang gawin nyo po is isabay nyo sya s pagkain nyo si baby pra masanay po sya ng meal time