2yo pero di parin nakakapagsalita :((

2yo(mag tatlo sa march) na yung babyboy ko pero dipa sya nag sasalita, hindi sya kagaya ng ibang kids na 2yo palang nakakapag salita at nakakagets na kahit papano pero yung baby ko hindi pa. One time na mismong tita nya(kapatid ng asawako) kinumpara yung anak ko sa iba nyang pamangkin kesyo nakakapagsalita naraw, matalino, kumakanta ng mga pangkids song. Syempre ako as a mother sobrang nasaktan ako, diko naman ginusto na late bloomer anak ko. Lagi nilang akong ina-ask kung kinakausap kodaw ba yung baby ko, aba syempre naman kinakausap ko sya, unang labas palang nya sakin kinakausap kona sya. Di man nila mismong sabihin pero the way na ipinakita nila sakin na parang ang slow ng anak ko. Pag tinatanong nila na ilang taon na anak ko tapos sasabihin ko "2yo palang" babatiin nila na ang laki daw ng baby ko pero pag tinanong kung nakakapag salita na tapos sasabihin ko hindi pa, mapapasabi nalang sila na "ha? bakit hindi pa eh 2yo na sya?" wala nakong mareact pero minsan sinasagot ko nalang "late bloomer anak ko eh" Diko rin maiwasang matanong kung bakit ganito anak ko? kung may nasasabi man sila sa anak ko o wala, nag papakatatag nalang ako para sakanya kase sobrang sakit. Ay napahaba ata hahahaha sorry mga ka momsh dito kolang nabubuhos imusiyon ko kahit alam ko na walang gaanong mag babasa nito pero kung meron man, salamat sa time sa pag babasa. May god bless you more momsh💖

1 Reply

masakit at nakakainis para sa ating mommies pag kinocompare ang anak natin sa iba. magkaiba naman ang development ng mga bata. your baby will bloom at the right time. God bless you mommy