Binabanggit si ex?

2weeks palang after ko manganak. Sa dami ng stress na pinagdaanan ko tapos maririnig ko usapan ng mga tita ng lip ko about sa ex niya. Sakto naman paglabas ko yung pagbanggit nila. " nag punta pala kami naki birthday kay kagawad **** nagpapa kamusta si *******." yan sinabi sa lip ko. Oo matagal nang wala sila at wala na sakin yun. Pero dapat cinoconsider din nila na nandito ako na present na nakakarinig. Ano kaya gusto nila ipahiwatig.😏Kung kayo mga momsh! ano mararamdaman niyo?

1 Reply

medyo awkward sis. 😅 pero I don't think my gusto silang mangyari. bka nag kataon lng talaga.. anyway I keber mo n lng. dto sa bahay napag uusapan din ex ni hubby. keme na lang..