Pano or anong sign poba malalaman kapag buntis ang isang babae?

2weeks napo kase akong delay.

9 Replies

PT ka mamsh. Bili ka 2 magkaibang PT and do it pagkagising mo s amorning. Pag positive, pacheck up ka kaagad sa ob para maconfirm at maresrtahan ka ng gamot. Minsan kasi di na nakabase sa sintomas dahil iba iba ng nararamdaman ang mga buntis. Ako kasi nung 2 wks delayed ako since regular nman ako nag isip na ako magPT then positive 2 lines, tapos the next day nagpacheck up na ako sa OB then confirmed buntis ako.

same ksi tayo 2week delay nag pa serum test ako negative 1week delay ako nun pero nung maech 6 nagka brown discharge ako. kala ko mag kakamens nako and di nako umasa buntis ako, pero akala ko mag kakamens nako di dumadating and ilan beses ng sumasakit balakang ko. nung feb ksi matapos ko mag mens naramdaman ko sa second attempt nya may nakapasok.

If ayaw mo mapagastos masyado, I suggest na after 1 month saka ka magpa Serum pregnancy test (blood) mas accurate to. Kasi ako naka 11 pt ako, 2 serum test at 1 TVS puro negative. Tas nung nag 1 month nko na delayed, nagpa serum ulit ako if negative sana ang result magpapa reseta ako ng pamparegla sa ob but it turns out positive na. ☺️

1y ago

220 po dito sa Malabon.

PT na, ako kase sa 3 normal lang ako. Walang morning sickness ek eke hehe, Di lang nadatnan. tapos lumalaki na ang bewang ko

1y ago

kht pu ba ung boobs nyo nun d sumasakit?

kapag sumakit dede mo tapos ayaw mo na mag-bra 🤣 ganon kasi ako. Early signs of pregnancy

Mag PT ka na lang. Di naman pwedeng basehan ang signs dahil di naman lahat nakakaranas ng ganun

madaling arw ka mag pt mamsh. try mo muna sa pt pt, then after a month mag pa serum test kana

PT ka mamsh! Kasi ako halos 1 week + 1 day delay ayon positive

magPT ka o magpacheck up. di accurate ang symptoms lang.