Buntis poba ako?

9days napo akong delay regular naman po menstruation ko ngayong Dec lang po nagkaganito Buntis poba ako?

38 Replies

PT ka na po, ako din regular kaya nung 1 day delayed pa lang ako nagPT na agad ako. Kasi alam ko kung kailan ako nagkakaroon. After a week nagPT ulit ako. Parehas positive. So nagpacheck na ako sa OB to make sure.

We can't answer your question dear, since madami din naman reason bat nadedelay ang menstruation. Try nyo po mag PT or check up if you want to be sure.

May mga babaeng nadedelay ng 1-2months and they're not pregnant at all. So di porket delay ay buntis na. Better to do some testing or check up if you want.

Jusko. Magpt ka kaya? Manghuhula ba kami? First time mom din ako, pero nung delayed ako, nag pt agad ako. Common sense na yun.

hindi ka dapat nagtatanong kase ikaw nakakaalam kung delay ka dapat magpt ka malaman mo

Pacheck up ka po sis or mag PT ka po. Mas accurate po yung answers na makukuha mo dun po.

4y ago

Oo tama ka momsh. Pag dito kase nagtabong at mangmangka kekengkoyin ka at pag tatawanan ka ng mga palku na kapwa mo momshie eh . Imbis ayusin ung sagot sayo ookrayin ka. Ganyan yaannn

PT na po 😊 ako nadelay ng 6days. Pagka 7th day, NAG PT ako. Finally, 😍

Mag-pt kna momsh... Ako 1 week lang na delayed nung nag-pt ako positive agad

Hahahaha bat di ka kaya mag PT teh or magpa check up! Hahaha

Magpt ka po para malaman. Kaso kasi 4 days delayed nung nagpt

Related Articles