FTM

2weeks nakong 1cm, Im 37 weeks pregnant now! Dahil kasi non bngyan ako pampakapit. Kaya ngayon sobrang kapit ni baby☹️ At nastock ako sa 1cm. Sbi ng ob ko ay di na pala advisable sa mga 35weeks up ang bnbgyan ng pampakapit bedrest lang daw okay na. Grabe na hilab ng tyan ko☹️? Wala ko magawa dahil 1cm palang?? Team DEC ❤️

6 Replies

Naguluhan ako pero baka namali kalang sa nilagay mo na Team Dec 😊 , saken 34weeks 2weeks ako pinainom ng pampakapit now 38weeks na ako pero close cervix paden pero si baby estimated 3kls na , baka kaya di nag oopen cervix ko dahil sa kakainom ko ng pampakapit

4y ago

6mo. Ago pa poh ung post

Truee, nung 36 weeks na ako, balak sana ako bigyan ni OB ng pampakapit kase nahihirapan na ako mag byahe sa to and from work pero sabe nya mag leave na lang ako ng maaga kase baka overdue naman daw ako

5y ago

Kaya nga eh buti 3beses ko lang nainom, di ko na tinuloy. Kasi malapit ndn naman at baka mahirapan ako sis FTM ako eh

Try mong mag exercise effective po yun pa lumaki ang cervix. Mag search ka po sa youtube for pregnancy exercise. Try nyo din po maglakad lakad.

mommy, ano po name ng nireseta sau na pampakapit??

Lapit na. Hindi ka raw po ba pwede mag take ng primrose?

5y ago

27 po balik ko sis🙂

Thanks for sharing sis, big help.