FTM

2weeks nakong 1cm, Im 37 weeks pregnant now! Dahil kasi non bngyan ako pampakapit. Kaya ngayon sobrang kapit ni baby☹️ At nastock ako sa 1cm. Sbi ng ob ko ay di na pala advisable sa mga 35weeks up ang bnbgyan ng pampakapit bedrest lang daw okay na. Grabe na hilab ng tyan ko☹️? Wala ko magawa dahil 1cm palang?? Team DEC ❤️

6 Replies

Try mong mag exercise effective po yun pa lumaki ang cervix. Mag search ka po sa youtube for pregnancy exercise. Try nyo din po maglakad lakad.