Kelan ba dapat uminom ng folic acid ang isang buntis?

Kelan ba dapat uminom ng folic acid ang isang buntis?GIF
21 Replies

hi po .. ako po nde pa nkakainom ng folic acid kase po sabe ng ob ko Chaka na daw kpag nde na ko sumusuka , depende po siguro sa katawan ng nagbubuntis pero next check up ko po magrereseta na daw po sya ng folic acid sino po dito kagaya ko na sobra selan naglihi as in palasuka .. kahit konti lng makain iluluwa agad

2y ago

same po, hanggang sa d naku naresetahan, kac hanggang 3months lng daw ang pag take ng folic acid, then ang vitamins ko lng is ung calcium and multivitamins appetite ob, then sav nya is ang multivitamins daw ay may folic acid na din kaya wag daw ako mag worry, then everyday ako nag tatake ng vitamins at prutas na mayayaman sa folic acid like orange.😇