ANONG VITAMINS RESETA SAINYO?

2nd trimester npo ako pero y wala ako reseta ng calcium? Dba mahalaga yun lalo my mild scoliosis ako . Kayo ba ilan vitamins nyo? At ano ano po

ANONG VITAMINS RESETA SAINYO?
79 Replies

Ako 2nd trimester around 5 or 6 month pina take nang calcium / niresitahan ... mga Vitamins ko 1.Mama Whiz + DHA 2.Beniforte - Ferrous Sulfate 3.Calcivit D3 - Calcium

Yung ob ko binigyan ako Ng calcium pero Sabi nya need ko Lang itake Kung malimutan ko uminom Ng milk. I'm drinking milk twice a day naman so Hindi na ko nagtatake Ng calcium

1st trimester ko po is calcium, iron,folic at pro mama. 2nd tri at third ko ngayon obimin plus, cecon, iron at instead na promama na sabi ng ob ko nag anmum po ako.

ang pinaka importanteng vitamins sa pagbubuntis ay iyong ferrous sulfate +folic acid makakahelp develop sa parts ng baby, din iyong parang gel na vitamins din

Sakin po 1st tri palang nag calcium na until now 27weeks na ako. FOLIC ACID 1ST TRIMESTER Obimin plus Calcium Ferrous sulfate Aspirin Anmum 1 cup a day

1. Ferrous sulfate with folic acid (forlivit) 2. Calcium with D3 3. Fish Oil (nutrawell) 4. Sodium Ascorbate / Vitamin C (immuno pro) 5. Mosvit Elite

ang dami nmang iniinom nyo. Sakin.. isang bottle lng..but lahat ng vitamins andun.. meron ng calcium, ferrous sulfate,folic acid at iba png vitamins po

3y ago

pero recommended p rin yung maternal milk sakin

same Tau moms,tapus inalis pa anmum ko since baka magkaprob daw ako sa sugar,, DHA fish oil Obimin plus ferrous sulfate+folic acid

nung 5th month na ko niresitahan ng calcium mga gamot ko ng 1st tri ko iron, folic acid & medcare (food suppliments)

Check mo mommy baka yung reseta sayung vitamins may calcium content na kaya di ka na niresetahan ng hiwalay pa...