Calcium Vitamins

Hi mga mommies. 24 weeks na ako today, pero wala pa din reseta si OB mgtake ng calcium vitamins or any milk. Ok lang po ba yun? Thanks in advance. #ftm #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Sa panahon po ngayon malaking tulong po mapalakas immune system natin ang pag inom ng calcium at vitamins. Para po yan sa brain and body development ni baby. Calcium para sa bones, iron para sa blood production, atbp. Dapat po kayo uminom nyan kahit hindi po kayo resetahan ng ob

4y ago

Thanks po!