sakit ng ulo

2nd trimester. lge dn po bng sumasakit ulo niu tpus mnsan prng bglang bibilis tibok ng puso niu? Godbless po s lht

2 Replies

kung sobrang sakit po, madalas at medyo nanlalabo po paningin nyu, pacheck po kayo ng bp kasi baka po high blood po kayo. may mga buntis po na nagkakaron ng high blood habang buntis and delikado po yun, pwede mauwi sa pre eclampsia.

3y ago

thank you momsh. normal nman po bp ko mnsan po low blood

Same here po sa sakit ng ulo. Not sure if sa hormones natin during pregnancy or sa dami ng vitamins na iniinom. Ginagawa ko is more water lang tlga and hindi po ako ngtake ng gamot for headache.

3y ago

thank you momsh Godbless po