masakit ang balakang at puson

hi mga momsh. normal lng bng sumasakit ang balakang at puson ngyng 3rd trimester po? 29 weeks pregnant. Godbless po s lht. #1stimemom

2 Replies

no, please get checked. pag nagpacheck up na and walang problema , good. sa case ko kasi nag oopen ang cervix ko 2cm na ako at 27 weeks takot na takot ako na baka lumabas na si baby. 28 weeks ako ngayon

2y ago

salamat po momsh nawala nman po pro kpg sumakit po uli babalik po ako ky OB. ingat po momsh Godbless

opo