7 weeks, hoping and waiting

2nd transv ko na pero sac pa lang nakita, wla pa fetal pole or heartbeat, pero lumaki naman ang sac, may mga momshies ba rito na same scenario sa kin?

1 Reply

yan yung case sa akin last pregnancy ko mii. 7 weeks na dapat yung akin. pero sac pa lang ang nakita. after 2 weeks pinabalik for another transv pero sac pa din. kaya nag declare na si doc ng blighten ovum o yung pagkabulok ng egg. tiwala lang miii. malay natin magpakita na sya sau within these days

9mo ago

same po 5weeks sac palang pinapabalik ako after 2weeks niresetahan po ako folic at pampakapit