Halos walang sintomas ng pagbubuntis

2nd pregnancy ko po ito, blighted ovum po yung una. 7weeks po ako ngayon. Nag first ultrasound po ako nung 5weeks walang nakitang kahit na anong sac thick endometrium lang. Sobrang nastress po ako kaya nagspotting ako. Ngayon naman po wala nako spotting mag 2weeks na po akong bedrest at sa 24 na po ang ultrasound ko. Feeling ko wala akong masyadong symptoms. 😩 Mejo sore lang breast, at masakit minsan ang balakang. Compared sa first pregnancy ko na damang dama ko ang symptoms 4weeks palang. Hayyy

1 Reply

Pray and don’t stress mi.. ganyan din po ako, my first pregnancy was a blighted ovum two years ago. Sobrang stress po ako nun dahil kasagsagan ng covid, and may na covid sa family namin. Na raspa pa nga po ako. Sabi nila madali lang makakabuo ulit kasi nga malinis daw dahil galing raspa, pero umabot ng more than 1yr before kami nakabuo ulit. I’m almost 9mos pregnant now, sa simula dami rin akong worries pero nung nakita na na merong heartbeat si baby during my tvs at 8 weeks, napanatag na loob ko. Pero panay pray pa rin po talaga. All in God’s perfect timing lang mi. Pray lang mi na sana may makita na sa next ultrasound mo 🙏🏼🫶🏼

2y ago

Yehey!! Congratulations mi! So happy for you!♥️♥️♥️