pabebe moments

2nd pregnancy journey, wla c hubby sa tabi.. Yung ang oa oa mo na kc gusto mo nito, nyan at iba pa, pro wla c spoiler, mag cchange ka tuloy ng mindset mo na wag kang feeling wla kang mapaguutosan, mag tiis ka, malayo and on training c hubby. It really breaks my heart ??pro laban buntis, para sa future nyo yan.

pabebe moments
1 Reply

Umiyak ako kasi matabang ung nilagang baboy na ulam tapos ubos na patis. Ayun napabili c hubby ng patis 🤣🤣🤣