Pls help me . Nag aalala ako

Nagpa transV ako kahapon im 5 weeks preg di pa dw makita si baby sabe ng doc lumalabas dw ang embryo ng bata 4-5 weeks baka dw delay lng ung sakin kaya pinapabalik ako next month para itransV ulit . Nag aalala ako kc sabe nya may tendency na walang bata or meron 🥺 Sino po dto ng same case ko ?? #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Pls help me . Nag aalala ako
9 Replies

ganyan din sakin nung 5 weeks. sac lang. bumalik ako after 3 weeks, may nakita nang embryo and heartbeat. relax ka po muna. wga po mag isip ng kung ano ano pa. normal sakit ng puson,basta hindi matagal and hindi masakit na para kang magkaka menstruation

Pwede kasi talaga mamshie ma too early pa po🙂 wait ka po 2weeks bago mag pa tvz utz po uli🙂 and bed rest if possible, inom ng vitamins kung binigyan ni OB. And iwas stress para malaki ang chance na pag balik u po may HB na and si baby❤️🙏🏻

3y ago

6weeks and 4days po umg sken pero wla pa po nakita na baby at walang heartbeat..buong dugo palang daw po..

wala pa tlga yan pag 5 weeks pa lang. sac pa lang po makikita. ako nga 6 weeks 1 day wala pa baby at heartbeat. bumalik ako after 3 weeks may heartbeat na. hintay lang momsh.. too early pa naman.

5 weeks and 5days ko nakita may heartbeat si baby via transV tapos niresetahan ako ng pangpakapit kasi nag spotting ako at 6weeks. Now on my 20weeks pregnancy.

ako po . 5 weeks and 3 days gestational sac lng po nakita, wla pang embryo ang yolk sac. bumalik ako sa ob ko after 3 weeks ayan kita na si baby 🥰

Wait wait lang tayo mamsh. Think positive. And mas ok if rest ka lang muna habang nagaantay ng next utz mo. ❤️

ok lng yan, same case sa akin,6 weeks nman,pero di kita baby kaya pinabalik ako 7weeks ayun nakita na po

balik po kayo after 2 or 3 weeks.. kita na po si baby nyan

3y ago

tsaka pampakapit

Keep the faith mommy meron yan.