Breastmilk

2nd baby, 29wks and 2 days pero today lang napnsin ko na may gatas na agad na lumalabas sa left boob ko. Normal lang ba yun? Medyo praning lang kasi 1month na kong nainom ng pampakapit tas till now may blood discharge pa din every other day. Iniisip ko baka related sa preterm labor ko, baka excited na lumabas si baby kaya may gatas n din ako

1 Reply

ung iba mommy maaga tlga labasan ng milk, ung iba while pregnant, minsan kasi pagnakakarinig ang preggy ng umiiyak na baby naglalactate din sila kasi may motherly instinct tayo kaya ganun..