Breastmilk

2nd attempt ng pagpapump di na masama, kaya pala ang tigas at medyo makirot na breast ko madami na palang laman pati si baby nasasamid pagdede eh ? normal lang ba mamsh yung nakakaparang malalaking bukol sa side ng breast?

Breastmilk
12 Replies

Wow. Pagka pump mo momsh, kung sakali di agad naiinum ni baby ano po ginagawa mo? Gusto ko rin mag pump lalo nat magwowork na po ako next week🤔..ilang oras itinatagal nya po na pwedi ipadede ke baby po. Salamat

4y ago

hirap naman kasi pag hindi pinanump sumasakit breast ko.pag puno na