Is It Normal

2mos na si baby sa jan. 19., normal lng ba yung lungad sya ng lungad after mgdede kahit ngbuburp naman sya.minsan konti pero minsan sobrang dami. Nakakailang palit din sya kasi bigla bigla nalang syang mg lungad.. Utot din sya ng utot mga momshie.. Tapos iiyak pa sya after nya umutot.. Thanksxpo sa makakapagbigay ng advice.

1 Reply

Mamsh bka naooverfeed nio c baby, pag umiyak sya na alam mo nman po na busog sya, wag mo po muna pdedehin, kargahin nio lang muna sayaw sayaw ganern 😊

4y ago

Ok momshie .ipacheckup ko nlng sya thanks po