Nan sensitive

Sino po dito milk ng baby nila is Nan Sensitive? Nagswitch po kasi kami ng milk ni baby 1mos old as per his pedia, from s26 to nan sensitive. Nagpalit kami nung June 22, ang concern ko lang since nagpalit kami nung june 22, until now dpa sya nagpoop. Sana may makasagot po. Salamat.

1 Reply

max of 4days na walang poop for foula fed as per pedia, basta di fussy, iritable or matigas ang tyan ni baby. after 4days if still wala pa, consult your pedia ulit baka di hiyang talaga. always do tummy massage at bicycle kicks exercise para makahelp din kay baby.

10mo ago

utot lang po ng utot minamassage tsaka binabycycle ko po sya malambot mmm po ung tummy nya

Related Articles