Dinudugo 2months pregnant

2months po ako buntis pero ngayon dinudugo ako ako po pwede gawin para di m laglag c baby?

5 Replies

If nakapangpakapit ka na mi, mag super bed rest ka as in tayo lang pag kakain at toilet. Iwasan mastress. Wag mag isip ng negative. Happy thoughts lang. Lots and lots of prayers. There's nothing more you can do po. Ayan na talaga.

Naku Mi, punta ka na po agad sa OB mo or sa ER para macheck si baby, yan ang dapat mong gawin. . di po okay na dinudugo ang buntis.. 🙏🙏🙏

pacheck up ka na po agad mi..magpa ER ka na po..

1y ago

bedrest ka din mommy wag ka magkikilos..

ER na wag na magtanong dito.

Punta ka na agad sa doctor