2months na pagtapos kong ma-CS, normal kayang dinudugo pa rin?

sobrang bothered na po ako kung normal pa ba na dinudugo pa rin ako 2months walang palya after ma-CS

1 Reply

Not sure kung normal po pero dapat after 2mos dapat bumalik po sa OB para matignan yung tahi and all. Ang normal is 2-3 weeks bleeding and the rest po on and off na.

2y ago

ako po on and off dugo konti lng normal lng tlga? mag 2months simula ma CS