bleeding pregnant

may nakakaranas ba dito sainyo ng 2months preggy pero dinudugo on off ang bleeding???

9 Replies

ganyan din Ako from 10weeks to 14 weeks on and off din brown to bright red to brown ganon napasugod Ako sa ER. threaten abortion pala yon. nag stop na sya Ngayon sa awa at tulong Ng Dyos ok Naman baby ko. pa check nyo Po agad para ma ultrasound kayo kung anong cause Ng bleeding and para maresetahan Ng gamot.

2y ago

nag pa check up kana ba sis?

Bleeding ba sis or spotting? Pacheck up ka na sa OB mo para mas malaman mo yung reason bakit nagkakaganyan ka. At saka para mabigyan ka ng kelangan mong gamot.

2y ago

done na sis nag check up kagabi.. baka daw ectopic baby .😭🥺🙏

Better pacheck up po kayo sa ob. Any bleeding ay need ireport kay ob kahit po sa urine po visible

ganyan na ganyan nung nakunan ako mag 2 months.. magpacheck up kna agad..

Sign po kasi ng miscarriage ang bleeding. Yung bleeding niyo ba malakas?

2y ago

Yes po, one sign po yun. Consult niyo na po yung ob niyo. Kasi number 1, tinatanong ng ob ko kung my bleeding ako, or what color ang wiwi ko.

ako 13weeks pregnant every morning lang may nalabas na dugo.

Not normal po. Please consult your OB

pacheck up kana po sis

nagpacheck up k n sis?

2y ago

opo sis kagabi.. 2nd opinion q sa 28 po pag wala pa din makita sa tvs at tumaas po level q sa hcg mean ectopic baby daw po