help

2months old si lo . Mix feed sya ng s26 pero sa isang araw nakaka 3 bottles lang sya as in 6 onz pero may tira pa. Is that normal???? At nope hindi sya malakas dumede sakin kahit pilitin ko ayaw nya.

1 Reply

Opo kasi masyado na pong malaki yung 6 oz for 2 months old dapat nasa 4oz palang every 4 hours si baby. Lalo na dumidede rin po pala sya sa inyo. Hindi pa po malaki ang tiyan ni baby.

4y ago

No po . Pang isang araw na nya un eh. I mean u lang iniinom nya everyday .