KARAPATAN

2months n po baby ko, and im a single mom, hindi ko na po pinakisamahan ung tatay ng anak ko, hindi po kami kasal pero pina apelyido ko po si baby sa tatay nya, sumusuporta naman po tatay nya. Aalis po kasi ako ng bansa this coming september, then iiwan ko po si baby sa mother ko, my karapatan po ba ung tatay nya na kunin si baby pag umalis ako ng bansa??

7 Replies

Kung aalis ka po alam ko pwede mapunta si baby sa tatay lalo na last nya ginagamit.