LATE REGISTRATION (birth certificate)

Meron po ba ditong hindi pinoy ang tatay ng baby nila? Hindi rin po kasal. Pero ina acknowledged naman si Baby? Nasa ibang bansa po kasi ang boyfriend ko at ang requirements po para makapunta sya ng Pinas ay ang birth certificate ni baby stating na sya ang tatay. Pero posible po ba na mairegister ko sya sa munisipyo gamit ang pangalan ng tatay nya kahit wala sya dito? Pwede ko bang ipadala na lang sakanya para pirmahan?

LATE REGISTRATION (birth certificate)
1 Reply

Kailangan po kasi niyang pumirma momsh sa birth certificate ni baby. Pero mas okay po kung pupunta po kasyo sa mismong local civil registry ng lugar niyo kung ano po ang requirements at paano ang gagawin.