2months delayed na ako tapos negative sa pt masakit lagi ang ulo at dede buntis po kayaa ako? Please

2months delayed na ako tapos negative sa pt masakit lagi ang ulo at dede buntis po kayaa ako? Please help natatakot na Kasi ako gusto ko nang magka anak I'm only 19yrs old snaa masagot nyo ang tanong ko. Salamaaat #pregnancy #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

8 Replies

hello po someones out there willing to help me, im also 19 y/old di ko po kase sure itong na test ko sa pt if negative or positive, last po na dinatnan ako is aug. 2021 then sept. po is delayed po ako tas oct. is my last contact, hindi pa po ako nakakapag pa ultrasound dahil hindi ko po maharap at nag ta trabaho po ako, if im 5 months pregnant, di po luma laki tiyan ko so trinay ko po ulit nung isang araw po yang pagp pt to make me sure na buntis po ako kase di na po talaga ako dina datnan but ganyan po yung kinalabasan, sana po matulungan nyo po ako, salamat po sa sasagot

2y ago

thankyou po sa mga sumagot, malaking bagay po talaga na may advance tayong nalalaman, salamat po ulit.

I think it's better to consult a doctor ☺️ if ever sgurong may Jowa ka at ginagalaw ka, malaking chance na mabuntis ka. Pero yung delayed na 2 months? Na experience ko yan nung may PCOS ako

2y ago

may pcos po kayoo?nagkaanak po ba kayoo?

mag pa serum test po kayo 100% accurate po yun.masyado ka pang bata para magka anak i enjoy mo muna yan.hindi madali ang magka anak lalo pag bata pa.

2y ago

yes po sa mga laboratory clinic.

Pacheck up kna agad s OB pra mlaman mo ang ksgutan s tnong mo at di k rin mphmak o kau Ng baby mo. Kung skali n buntis ka.

ang bata mo pa sis para hilingin na gusto mo na magka anak hehe, enjoy your teenager years muna

2y ago

I see. Good luck sa journey mo 😊

2 pt result pero faint line. positive po ba? salamat sa sasagot. 😊

2y ago

salamat po! 😊😍

Curious lang, bakit gusto mo na magkaanak agad?

2y ago

may asawa na po kase ako tsaka nakakalungkot ditoo sa bahay mag isa lang ako bali kasal kolng nitong dec 15 tapos yung asawa ko gusto na nya magka anak. pati parents nya

baka malapit ka na magmens.

2y ago

2months na akong di dinatnan hangang ngayon wala paden.