2months delayed na ako tapos negative sa pt masakit lagi ang ulo at dede buntis po kayaa ako? Please

2months delayed na ako tapos negative sa pt masakit lagi ang ulo at dede buntis po kayaa ako? Please help natatakot na Kasi ako gusto ko nang magka anak I'm only 19yrs old snaa masagot nyo ang tanong ko. Salamaaat #pregnancy #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

8 Replies

mag pa serum test po kayo 100% accurate po yun.masyado ka pang bata para magka anak i enjoy mo muna yan.hindi madali ang magka anak lalo pag bata pa.

2y ago

yes po sa mga laboratory clinic.