2months delayed na ako tapos negative sa pt masakit lagi ang ulo at dede buntis po kayaa ako? Please

2months delayed na ako tapos negative sa pt masakit lagi ang ulo at dede buntis po kayaa ako? Please help natatakot na Kasi ako gusto ko nang magka anak I'm only 19yrs old snaa masagot nyo ang tanong ko. Salamaaat #pregnancy #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

8 Replies

2 pt result pero faint line. positive po ba? salamat sa sasagot. 😊

2y ago

salamat po! 😊😍