Mataba parin😂

2months ago na ( CS delivery) mataba parin ako🥺 bago ako nagbuntis super payat ako health conscious laging nag eexercise nasusuot ko lahat ng gusto kong damit, ngayon nasstress ako pag nakikita ko sarili ko sa salamin dahil malaki parin ang tiyan ko malaki lahat..likod ko parang suso sa taba my mga humps🤭🥺😂 Before and after photo😂😌

Mataba parin😂
55 Replies

Salamat po sa lahat ng mommies nag comment sa post ko😊 na nakakatulong sa loobin ko 😊🥰 To anonymous na basta lang makag comment lang ng nakakasama ng loob hindi naman nakakatulong ibash ka pa! 😂 Nagsayang pa kayo ng time para makapag comment lang😁