Pregnancy🤰

normal lang ba sa 1st time mommy na 22weeks pero hindi parin malaki ang tyan mataba din kasi ako curious lang salamat po sa makakapansin ?#pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

yes mommy. wala naman sa size ng baby bump yan eh. as long as regular check up ka sa ob mo at okay kayong dalawa ni baby. size doesn't matter.

3y ago

thankyou mommy .. worried lang ako haha mas lamang daw kasi taba ko kesa sa tyan ko HAHA