TVS 2months preggy

2months na tiyan ko.. pero wala parin nakikita sa tvs ..ilang months ba nakikita sa tvs ang baby. 😢🥺🙏 tapos nag sspotting pa ako..#advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Replies

6 weeks 2 days me nakita na baby at heartbeat sa ultrasound ko. Baka off ung dates mo sis? Hinde normal ung spotting. Me iniinom ka ba na gamot na? If wala pa better pacheck ka uli sa OB mo.

2y ago

kaya nga sis salamat. naistress na nga aq. kasi sabi ng ob ko once na wala pa din sya makita sa 28 at pt serum daw ako ulit tapos mag iba daw ung level ng serum ko mau tendency daw na ectopic baby

sure bang 2 months mamsh? masyado na matagal yun. ano sabi ng OB mo?

2y ago

5 weeks sac ko nun.