ask Lang po

2months and 18 days po lo ko tanong Lang mga mommy okay Lang bang sa 24hrs eh nakakaubos sya Ng 40 oz o minsan lagpas pa nung una mix sya dumidede sabay may formula milk pa sya nung nag 2 months na ayaw na dumede sakin kaya pure formula nalang siya..Yung 7litters nauubos nya Lang Ng 4-5 days. tia sa sasagot

ask Lang po
1 Reply

Momsh, so cute ni baby , but kng concern mo ung weight niya, better ask pedia pra sa tamang timbang sa edad niya. .