Milk At 6 Months

Hello po mga mommies. Tanong ko lang sana if okay lang po ba sa LO na hindi na masyado malakas dumidede nung nakakain na siya? 2 to 3 bottles nalang po nauubos nya 4 oz po. By the way 6 months na po ang Lo ko. Lugaw paborito nyang kainin with any gulay na ulam po

1 Reply

Okay lng p yan mommy mganda nga at msanay na sa solid foods painumin nyo nlng sa baso ng milk.. Basta healthy nman knakain n baby ok pp un..