Từ sáng đến khuya......

😩😩2h sáng bú xong kg ngủ. Nằm nhe miệng cười rồi kiếm mối nói chuyện. Con à giờ này là nụ cười kg vui nha con....

10 Các câu trả lời

mới 2h mà bà ơi, con tui 2h nó ngủ tới 3h30 sáng nó thức đến h chưa ngủ lại đây này 🙃

Tình trạng chung của các mẹ bỉm. M k cô đơn đâu vì thế mà vui lên

con mình trước cũng vậy đó cố lên mom

bây h nó mới ngủ lại đây. Dã man chưa 🥴

3y ago

con tui thì nó ko bám tui, ko đòi bế ẵm j lắm, nó buồn ngủ thì tự nó lảo đảo rồi đập mặt xuống nệm rồi tự khò khò luôn 😂 mà khổ nỗi nó ko chịu ngủ đêm. haizzzz

chúc bé ngủ ngon để mẹ đỡ cực

kaka.. nỗi khổ của mẹ bỉm sữa

tâm trạng chung 😊

giống bé nhà mk quá

cố lên mom ơi..☺

cực m hè