Sợoooooooo

Có ai sợ ngày mới bắt đầu như tôi kg? Sáng mở mắt ra kg kịp vscn. Kg kịp uống nước chưa kịp ăn lọ mọ xà quần đến tận trưa. Từ lúc có con t ít nói ít cười quạo nhiều hơn. Bắt đầu ghét ck nhiều hơn càng ngày càng ghét😡

10 Các câu trả lời

tui còn ko bik lúc nào là ngày, khi nào là đêm. haizzzz vừa mới cãi nhau xong với người nhà. con thì sốt chán thế giới này lắm rồi nhưng ko muốn bỏ con lại tí nào cả.

có m ạ từ ngày bầu và đẻ xong thực sự mình thấy mình trở nên hấp tấp vội vàng làm j cũng phải nhanh nhanh để vào với con rồi lại còn hay quên hay cáu gắt nữa

mh đôi lúc cũng thế mom ạ, cảm giác có ck như k vậy đó nhưng thấy con lại tự nhủ thôi kệ. cố lên mom ơi, phụ nữ mh khổ thân là vì ck k à.

haizz.cũng chỉ vì con mà 2 vc cứ cắn nhau suốt.xém đem con về ông bà mấy lần

mình cũng vậy, ai đụng chạm vào là chửi luôn, gì cũng muốn phang

t mà bị vậy chắc t quật lại ck quá.

Haha sao z, chia việc ra mà làm chứ mom

ghét thật mom ạ.. có ck mà như k á..

mệt mỏi thiệt 🙃

mình nè .